ส่วนผสม
-
พริกป่น 1 ช้อนโต๊ะ
-
น้ำตาล 1/2 ช้อนชา
-
หอมแดง 1/2ลูก
-
ผักชีหั่นหยาบ 2 ช้อนโต๊ะ
-
ไก่สับ 300 กรัม
-
ใบสาระแหน่
-
น้ำปลา 2 ช้อนโต๊ะ
-
ต้นหอมซอย 3 ช้อนโต๊ะ
-
ข้าวคั่ว 2 ช้อนโต๊ะ
-
น้ำมะนาว 3 ช้อนโต๊ะ
วิธีทำลาบไก่
ตุลาคม 07, 2562
Tags :
รสแซบ
,
ลาบไก่
,
ลาบไก่ รสแซบ
,
สูตรวิธีทำ
,
สูตรวิธีทำ ลาบไก่ รสแซบ
Subscribe by Email
Follow Updates Articles from This Blog via Email
No Comments